» » Công ty thiết bị giáo dục Sao Mai

Được thành lập vào tháng 07/ 2001 với số vốn 75,000,000 đồng đến nay tổng vốn đầu tư của Sao Mai trên 12,000,000,000 đồng với tên gọi chính thức là C&oci...

Ngành nghề Kinh doanh
Kế toán / Kiểm toán Máy móc - thiết bị Bao bì / In ấn / Ấn phẩm Bảo vệ / Thám tử Thẩm định / Giám định Chế biến Nông sản Hàng tiêu dùng Lương thực / Thực phẩm Phân bón/Hóa chất/Thuốc trừ sâu Thực phẩm / đồ uống Hội chợ / Sự kiện / Triển lãm Thương mại / Dịch vụ Dầu khí / Hóa dầu / Năng lượng Vàng bạc / Đá quý Gia súc / Gia cầm Mua bán trực tuyến Thiết kế phần mềm / Website Truyền thông online / SEO Di dời / Dọn dẹp / Vệ sinh Giới thiệu / Đào tạo việc làm Văn phòng phẩm / Thiết bị VP Sản xuất / Gia công Du lịch / Giải trí Cà phê / Điểm tâm Nhà hàng / Quán ăn Khách sạn / Nhà nghỉ Ô tô / Xe máy Đào tạo / Dạy nghề Lắp đặt / Xây lắp Thời trang / May mặc Tư vấn / Thiết kế / In ấn Điện cơ / Điện lạnh Nông Lâm nghiệp / Thủy sản Nội thất / Gia dụng Cơ khí / Chế tạo Điện thoại / Viễn thông Mỹ Phẩm / Thẩm mỹ Vật liệu xây dựng Bất động sản - Địa ốc Gia công chế biến gỗ Chế biến thủy sản Sắt / Đồng / Nhôm / Inox Tin học / Máy tính Điện tử / Điện máy Thủ công / Mỹ nghệ Báo chí / Pháp luật Tài chính / Ngân hàng Tiếp thị / Quảng cáo San lắp / Xây dựng Trồng trọt / Chăn nuôi Văn hóa / Thể thao Bảo hiểm / Y tế Xuất nhập khẩu Hóa chất / Sinh học / Dược phẩm Cấp điện / Cấp nước Sở / Ngành hành chính nhà nước Giao thông / Vận tải / Logistics
Thông tin Doanh nghiệp

Công ty thiết bị giáo dục Sao Mai

Được thành lập vào tháng 07/ 2001 với số vốn 75,000,000 đồng đến nay tổng vốn đầu tư của Sao Mai trên 12,000,000,000 đồng với tên gọi chính thức là Công ty Thiết Bị Giáo Dục Sao Mai và là thành viên của SaoMaiGroup.

Từ “Sao Mai” được lấy ý tưởng từ Ngôi Sao Mai là ngôi sao sáng nhất trên bầu trời, các thành viên sáng lập hy vọng cái tên“Sao Mai” thể hiện được khát vọng vươn lên, lòng nhiệt huyết, sự nỗ lực vượt bật với những ước mơ cháy bỏng của tuổi trẻ để giúp Sao Mai “tỏa sáng” & trở thành “ngôi sao” sáng nhất trong các lĩnh vực mà Sao Mai hoạt động.

Khởi đầu với 01 văn phòng nhỏ gồm 05 nhân viên đến nay chúng tôi đã hoạt động với 80 nhân viên tại 03 văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh, Thành phố Đà Nẵng, Cần Thơ và trong năm 2013.

Sao Mai hoạt động chuyên nghiệp và là nhà nhập khẩu, phân phối và cung cấp các giải pháp tối ưu và thiết bị tiên tiến nhất cho ngành giáo dục cũng như thực hiện các dịch vụ sau bán hàng hàng cho ngành giáo dục hàng đầu tại Việt Nam, Sao Mai nhập khẩu, phân phối, bán lẻ, bán sỉ, thực hiện dự án & cung cấp dịch vụ sau bán hàng tuyệt hảo đến tất cả các khách hàng.

Sao Mai là nhà phân phối – đại lý chính thức của các nhà sản xuất sau:

 1. Fuji Xerox - Nhật Bản : Máy in laser, máy đa chức năng, máy photocopy đa năng, máy photocopy màu, máy photocopy & in khổ lớn, máy photocopy tốc độ cao, các giải pháp văn phòng...
 2. Riso - Nhật Bản : Máy in/photocopy siêu tốc.
 3. Inno - Đức : Hệ thống bảng tương tác, máy chiếu tương tác, màn hình tương tác, phòng học ngoại ngữ, các thiết bị giáo dục.
 4. Benq - Đài Loan : máy chiếu chuyên dùng cho giáo dục, máy chiếu tương tác.
 5. Suntech - Hồng Kông : Phần mềm quản lý lớp học và phòng học ngoại ngữ.
 6. Robotel - Canada : Phần mềm quản lý lớp học và phòng học ngoại ngữ.
 7. Sony - Nhật Bản : giải pháp phòng học trực tuyến, hội nghị truyền hình & hệ thống camera quan sát.
 8. Kodak - Mỹ : Giải pháp khảo thí.
 9. Toa - Nhật Bản : Hệ thống âm thanh trường học, âm thanh hội thảo, âm thanh công cộng.
 10. Elead - Máy vi tính thương hiệu Việt Nam
 11. Classbook - Sách điện tử.

Được sự hỗ trợ của các nhà sản xuất, Sao Mai tập trung nghiên cứu phát triển & tích hợp các giải pháp toàn diện và chuyên dùng cho giáo dục để hỗ trợ cho việc giảng dạy 1 cách hiệu quả nhất, các giải pháp của chúng tôi bao gồm:

 1. Giải pháp phòng học tương tác thông minh.
 2. Giải pháp phòng học giáo trình điện tử.
 3. Giải pháp phòng học tương tác 3D.
 4. Giải pháp phòng học ngoại ngữ tương tác.
 5. Giải pháp phòng học đa năng.
 6. Giải pháp khảo thí.
 7. Giải pháp các phòng học không dây.

Sao Mai quan tâm đến chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ và lợi ích của khách hàng, lấy khách hàng làm trọng tâm cho mọi hoạt động của mình vì thế mọi hoạt động của Sao Mai đều tuân thủ theo quy trình quản lý chất lượng phù hợp tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001, là thành viên chính thức của các “Nhà cung cấp đáng tin cậy tại Việt Nam” và là “Doanh nghiệp Việt Nam uy tín chất lượng”.

Chúng tôi làm việc với niềm say mê và sự nỗ lực cao nhất với những ước mơ cháy bỏng để theo đuổi ước mơ của chính mình, chúng tôi muốn chứng tỏ bản thân mình, chúng tôi muốn làm tất cả mọi việc để biến những điều không thể thành có thể và chúng tôi muốn nói với bạn rằng bạn chọn chúng tôi là bạn đang chọn sự tốt nhất cho tương lai của bạn cũng như bạn đã mang lại tương lai tốt nhất cho chính chúng tôi.

Doanh nghiệp Tuyển dụngTHÔNG TIN TUYỂN DỤNG CỦA DOANH NGHIỆP:

 1. Tuyển dụng: Kỹ thuật điện - điện tử

Thông tin liên hệ Doanh nghiệpThông tin liên hệ:

Tỉnh / thành phố : Cần Thơ.
Địa chỉ : 86 Nguyễn Trãi, Phường Cái Khế, Quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ
Email : saomaict@saomai-oa.com
Ngày đăng : 04/01/2014
Ngày cập nhật : 04/01/2014