» » Công ty TNHH Vạn Thiên Sa

THÔNG ĐIỆP TỔNG GIÁM ĐỐCNhu cầu hưởng thụ cuộc sống từ những dịch vụ, sản phẩm cao cấp của ngày một tăng cao không ngừng, nhưng đối với nền kinh tế trong thời kỳ phát ...

Ngành nghề Kinh doanh
Kế toán / Kiểm toán Máy móc - thiết bị Bao bì / In ấn / Ấn phẩm Bảo vệ / Thám tử Thẩm định / Giám định Chế biến Nông sản Hàng tiêu dùng Lương thực / Thực phẩm Phân bón/Hóa chất/Thuốc trừ sâu Thực phẩm / đồ uống Hội chợ / Sự kiện / Triển lãm Thương mại / Dịch vụ Dầu khí / Hóa dầu / Năng lượng Vàng bạc / Đá quý Gia súc / Gia cầm Mua bán trực tuyến Thiết kế phần mềm / Website Truyền thông online / SEO Di dời / Dọn dẹp / Vệ sinh Giới thiệu / Đào tạo việc làm Văn phòng phẩm / Thiết bị VP Sản xuất / Gia công Du lịch / Giải trí Cà phê / Điểm tâm Nhà hàng / Quán ăn Khách sạn / Nhà nghỉ Ô tô / Xe máy Đào tạo / Dạy nghề Lắp đặt / Xây lắp Thời trang / May mặc Tư vấn / Thiết kế / In ấn Điện cơ / Điện lạnh Nông Lâm nghiệp / Thủy sản Nội thất / Gia dụng Cơ khí / Chế tạo Điện thoại / Viễn thông Mỹ Phẩm / Thẩm mỹ Vật liệu xây dựng Bất động sản - Địa ốc Gia công chế biến gỗ Chế biến thủy sản Sắt / Đồng / Nhôm / Inox Tin học / Máy tính Điện tử / Điện máy Thủ công / Mỹ nghệ Báo chí / Pháp luật Tài chính / Ngân hàng Tiếp thị / Quảng cáo San lắp / Xây dựng Trồng trọt / Chăn nuôi Văn hóa / Thể thao Bảo hiểm / Y tế Xuất nhập khẩu Hóa chất / Sinh học / Dược phẩm Cấp điện / Cấp nước Sở / Ngành hành chính nhà nước Giao thông / Vận tải / Logistics
Thông tin Doanh nghiệp

Công ty TNHH Vạn Thiên Sa

THÔNG ĐIỆP TỔNG GIÁM ĐỐC

Nhu cầu hưởng thụ cuộc sống từ những dịch vụ, sản phẩm cao cấp của ngày một tăng cao không ngừng, nhưng đối với nền kinh tế trong thời kỳ phát triển còn gặp nhiều khó khăn dễ tạo nên tầng lớp giàu nghèo cách biệt sẽ là một thiệt thòi lớn cho nhiều người trong xã hội. Vì bất kỳ ai, dù bạn có nền tảng kinh tế khá hay còn nhiều khó khăn, thì nhu cầu hưởng thụ là như nhau và ai ai cũng mong muốn mình được phục vụ chu đáo, tận tình khi đến với bất kỳ thương hiệu, dịch vụ, sản phẩm nào.

Cuscino là thương hiệu chăn ra gối nệm phát triển theo hướng ưu tiên cho nhu cầu hưởng thụ của mọi người trong xã hội, đặc biệt là đối tượng có mức thu nhập trung bình. Vì đối với chúng tôi, nhu cầu được phục vụ của mọi người là như nhau, và chúng tôi mong muốn mang sự phục vụ tốt nhất cả về giá thành và chất lượng đến cho mọi người.

“Giá thành tốt nhất, chất lượng tốt hơn” là những gì Cuscino muốn mang lại cho khách hàng của mình khắp mọi nơi trên đất nước từ những bộ chăn ra gối nệm, để Cuscino mang lại cho mọi gia đình cảm giác ấm êm, bình yên trong từng giấc ngủ.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

“Sản phẩm cao cấp nâng cao đời sống của con người và mang lại cho họ tinh thần phấn chấn trong cuộc sống. Sản phẩm uy tín chất lượng giữ gìn cho sức khỏe con người được bền lâu, tràn đầy năng lượng sống mỗi ngày. Và một sản phảm cao cấp, chất lượng có giá thành tốt nhất là quyền lợi tối ưu của người tiêu dùng”

Cuscino sử dụng 3 tiêu chí: Cao cấp – chất lượng - giá thành tốt để đưa thương hiệu của chúng tôi đến với người tiêu dùng!

TẦM NHÌN SỨ MỆNH

Mục tiêu của Cuscino là đưa sự phục vụ tốt nhất từ giá thành đến chất lượng sản phẩm cho mọi người, mọi gia đình Việt Nam. Dù bạn là ai, bạn ở bất kỳ nơi đâu, Cuscino cũng sẽ đến bên bạn và phục vụ bạn từng giấc ngủ ngon, êm ái và thoải mái với cuộc sống giảm bớt lo toan.

Giấc ngủ ngon cho sức khỏe tràn đầy, tinh thần thoải mái cho cuộc sống mỗi ngày thêm vui.

Doanh nghiệp Tuyển dụngTHÔNG TIN TUYỂN DỤNG CỦA DOANH NGHIỆP:

Chưa có thông tin Tuyển dụng nào.

Thông tin liên hệ Doanh nghiệpThông tin liên hệ:

Tỉnh / thành phố : HCM.
Địa chỉ : Số 03 Đường 3C, P. An Lạc A, Q. Bình Tân, Tp. HCM
Email : hotrokhachhang@cuscino.com.vn
Ngày đăng : 27/01/2014
Ngày cập nhật : 26/02/2014