» » Việc làm tại Cần Thơ, HCM, Hà Nội.

Thông tin tuyển dụng việc làm vị trí Nhân viên Marketing, tại Việc làm Cần Thơ | Việc làm HCM | Việc làm Hà Nội | , Công ty Cổ phần TRUSTpay, với tên giao dịch quốc tế là TRUSTpay JSC – được thành lập vào năm 2009 theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 180... | Chuyên trang Việc làm - Tuyển dụng tại Cần Thơ, HCM, Hà Nội. và Thông tin tuyển dụng việc làm các tỉnh thành Đbscl

Ngành nghề tuyển dụng
Kế toán / Kiểm toán Máy móc - thiết bị Bao bì / In ấn / Ấn phẩm Bảo vệ / Thám tử Thẩm định / Giám định Chế biến Nông sản Hàng tiêu dùng Lương thực / Thực phẩm Phân bón/Hóa chất/Thuốc trừ sâu Thực phẩm / đồ uống Hội chợ / Sự kiện / Triển lãm Thương mại / Dịch vụ Dầu khí / Hóa dầu / Năng lượng Vàng bạc / Đá quý Gia súc / Gia cầm Mua bán trực tuyến Thiết kế phần mềm / Website Truyền thông online / SEO Di dời / Dọn dẹp / Vệ sinh Giới thiệu / Đào tạo việc làm Văn phòng phẩm / Thiết bị VP Sản xuất / Gia công Du lịch / Giải trí Cà phê / Điểm tâm Nhà hàng / Quán ăn Khách sạn / Nhà nghỉ Ô tô / Xe máy Đào tạo / Dạy nghề Lắp đặt / Xây lắp Thời trang / May mặc Tư vấn / Thiết kế / In ấn Điện cơ / Điện lạnh Nông Lâm nghiệp / Thủy sản Nội thất / Gia dụng Cơ khí / Chế tạo Điện thoại / Viễn thông Mỹ Phẩm / Thẩm mỹ Vật liệu xây dựng Bất động sản - Địa ốc Gia công chế biến gỗ Chế biến thủy sản Sắt / Đồng / Nhôm / Inox Tin học / Máy tính Điện tử / Điện máy Thủ công / Mỹ nghệ Báo chí / Pháp luật Tài chính / Ngân hàng Tiếp thị / Quảng cáo San lắp / Xây dựng Trồng trọt / Chăn nuôi Văn hóa / Thể thao Bảo hiểm / Y tế Xuất nhập khẩu Hóa chất / Sinh học / Dược phẩm Cấp điện / Cấp nước Sở / Ngành hành chính nhà nước Giao thông / Vận tải / Logistics
Thông tin Việc làm - Tuyển dụng

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUSTPAY

Tuyển dụng: Nhân viên Marketing.
Nơi làm việc: Cần Thơ, HCM, Hà Nội.

Mô tả công việc của tin tuyển dụng cách chi tiếtMÔ TẢ - YÊU CẦU CÔNG VIỆC:

- Phát triển các chương trình marketing đã hoạch định để đạt được mục tiêu về thương hiệu, mục tiêu về doanh số bán hàng mà công ty đã đề ra.

- Mở rộng và khai thác tối đa hiệu quả của các kênh marketing của công ty

- Tìm kiếm, liên hệ các đối tác mới

- Theo dõi, hỗ trợ quản lý trực tiếp giám sát các dòng sản phẩm của công ty

- Phân tích nhu cầu của khách hàng và đề xuất các thay đổi về tính chất sản phẩm. Tiên phong trong việc phát triển và thực hiện các sản phẩm mới, các chương trình mới

- Tìm hiểu các thông tin về thị trường, đối thủ cạnh tranh để lập các chương trình khuyến mãi hỗ trợ bộ phận kinh doanh

- Phối hợp với các phòng ban cùng vận hành tốt việc kinh doanh của công ty

- Hỗ trợ Quản lý trực tiếp lập kế hoạch marketing - Chịu được áp lực công việc cao

 

Thông tin Nhà tuyển dụngTHÔNG TIN NHÀ TUYỂN DỤNG:

Công ty Cổ phần TRUSTpay, với tên giao dịch quốc tế là TRUSTpay JSC – được thành lập vào năm 2009 theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 1801069372 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Cần Thơ cấp ngày 17 tháng 09 năm 2009. 

            Với vốn điều lệ 20 tỷ đồng, Công ty Cổ phần TRUSTpay – TRUSTpay JSC đã không ngừng hoàn thiện và phát triển trên các lĩnh vực khác nhau, cụ thể hiện nay công ty đang tập trung kinh doanh các sản phẩm/dịch vụ như:

         TRUSTpay: cổng thanh toán quốc tế multipayment

         TRUSTcard: dịch vụ về thẻ

         TRUSTwork: sàn việc làm trực tuyến

         TRUSTdonation: cổng thông tin từ thiện và hỗ trợ quyên góp

            Và lĩnh vực chính hiện đang được công ty phát triển mạnh nhất là hoạt động thanh toán qua mạng, thông qua hình thức cung cấp thẻ Visa trả trước được phát hành bởi một trong những ngân hàng đang đi đầu trong lĩnh vực tài chính Việt Nam như ngân hàng Sacombank, Eximbank...
            Kết hợp công nghệ hiện đại, sức mạnh trí tuệ, cùng đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt tình, sáng tạo, mục tiêu công ty hướng đến là mang đến cho khách hàng và người sử dụng sự tiện lợi nhất trong giao dịch, giải trí, công việc,... Bởi khi đến với TRUSTpay mọi hoạt động đều thông qua mạng internet, mà vẫn hoàn toàn bảo đảm.

Tầm nhìn: Trở thành một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thương mại điện tử, thanh toán trực tuyến tại Việt Nam. Hướng đến sẽ trở thành một tập đoàn thương mại điện tử quốc gia, nằm trong top 5 tập đoàn thương mại điện tử lớn mạnh nhất tại Việt Nam.

Sứ mệnh:

         Luôn mang đến cho khách hàng sự tiện lợi và an toàn nhất trong các hoạt động từ giao dịch, thanh toán đến thư giản, giải trí. 

         Xây dựng một môi trường làm việc mới – TRUSTwork, mà tại đó mỗi thành viên là một tài năng trong lĩnh vực của mình với công việc phù hợp.

         TRUSTpay không chỉ là nơi kinh doanh mà còn thông qua cổng từ thiện TRUSTdonation để thực hiện các hoạt động từ thiện, góp một phần mình vào việc tạo lập một xã hội tốt đẹp, bền vững.

Giá trị cốt lõi:

         Chất lượng: chất lượng trong cung cấp sản phẩm/dịch vụ, trong công việc của từng nhân viên và trong quản lý, điều hành hệ thống các sản phẩm/dịch vụ của TRUSTpay.

         Niềm tin: niềm tin được tạo ra khi chúng tôi thực hiện đúng những cam kết của mình đối với khách hàng, đối tác, nhân viên.

         Đổi mới: không chỉ được thực hiện thông qua việc cải tiến, phát triển sản phẩm/dịch vụ, mà đó còn là mong ước đổi mới một hệ tư tưởng và thói quen của người sử dụng của khách hàng, của đối tác.

         Phối hợp vì mục tiêu chung: việc phát triển các sản phẩm/dịch vụ của TRUSTpay đều hướng về mục tiêu đưa công ty trở thành đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thương mại điện tử, thanh toán trực tuyến tại Việt Nam, mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng và góp phần vào sự phát triển xã hội.

Slogan: TRUSTpay - Thế giới trong tầm tay - The world in your hand

Địa chỉ: Lầu 3, Tòa Nhà Phạm Hoàng, 92 Nguyễn Trãi, P. Cái Khế, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

 

 

Địa điểm nhận hồ sơ - liên hệ phỏng vấnThông tin liên hệ nộp hồ sơ:

Nộp hồ sơ:
- Trực tiếp tại địa chỉ:
Công ty cổ phần TRUSTpay
Lầu 3, Tòa Nhà Phạm Hoàng, 92 Nguyễn Trãi, P. Cái Khế, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Điện thoại: 07103 82 66 88 và 0873 058 222 (gặp Ms Trang)
Ngoài bìa hồ sơ ghi rõ vị trí cần ứng tuyển
- Qua email: hr@trustpay.vn
Tiêu đề email ghi rõ: [Họ và tên] - [Vị trí ứng tuyển]. Ví dụ: Nguyễn Hồng An - Nhân viên Hành chính - Nhân sự

Chi tiết xin vui lòng truy cập: http://trustcard.vn/tuyen-dung

Ngày nhận hồ sơ : 15/04/2014
Hết hạn nhận hồ sơ : 15/05/2014
Trình độ : Cao học, Cử nhân - Đại học, Cao đẳng.
Kinh nghiệm : Không yêu cầu kinh nghiệm.
Giới tính : Khác.
Hình thức : Hợp đồng, Nhân viên chính thức.
Mức lương : Lương thỏa thuận.
Việc làm - Tuyển dụng khác tại Cần Thơ, HCM, Hà Nội.

Xem thêm việc làm: Cần Thơ, HCM, Hà Nội

Xem thêm vị trí tuyển dụng: Nhân viên Marketing