» » Việc làm tại Hà Nội.

Thông tin tuyển dụng việc làm vị trí Trưởng phòng Marketing, tại Việc làm Hà Nội | , “Thấu cảm chân thành” - Với mong muốn có một cuộc sống chất lượng cho mỗi người, mỗi gia đình; IMC đặt cho mình một sứ mệnh mang đến cho cộng đồng những s... | Chuyên trang Việc làm - Tuyển dụng tại Hà Nội. và Thông tin tuyển dụng việc làm các tỉnh thành Đbscl

Ngành nghề tuyển dụng
Kế toán / Kiểm toán Máy móc - thiết bị Bao bì / In ấn / Ấn phẩm Bảo vệ / Thám tử Thẩm định / Giám định Chế biến Nông sản Hàng tiêu dùng Lương thực / Thực phẩm Phân bón/Hóa chất/Thuốc trừ sâu Thực phẩm / đồ uống Hội chợ / Sự kiện / Triển lãm Thương mại / Dịch vụ Dầu khí / Hóa dầu / Năng lượng Vàng bạc / Đá quý Gia súc / Gia cầm Mua bán trực tuyến Thiết kế phần mềm / Website Truyền thông online / SEO Di dời / Dọn dẹp / Vệ sinh Giới thiệu / Đào tạo việc làm Văn phòng phẩm / Thiết bị VP Sản xuất / Gia công Du lịch / Giải trí Cà phê / Điểm tâm Nhà hàng / Quán ăn Khách sạn / Nhà nghỉ Ô tô / Xe máy Đào tạo / Dạy nghề Lắp đặt / Xây lắp Thời trang / May mặc Tư vấn / Thiết kế / In ấn Điện cơ / Điện lạnh Nông Lâm nghiệp / Thủy sản Nội thất / Gia dụng Cơ khí / Chế tạo Điện thoại / Viễn thông Mỹ Phẩm / Thẩm mỹ Vật liệu xây dựng Bất động sản - Địa ốc Gia công chế biến gỗ Chế biến thủy sản Sắt / Đồng / Nhôm / Inox Tin học / Máy tính Điện tử / Điện máy Thủ công / Mỹ nghệ Báo chí / Pháp luật Tài chính / Ngân hàng Tiếp thị / Quảng cáo San lắp / Xây dựng Trồng trọt / Chăn nuôi Văn hóa / Thể thao Bảo hiểm / Y tế Xuất nhập khẩu Hóa chất / Sinh học / Dược phẩm Cấp điện / Cấp nước Sở / Ngành hành chính nhà nước Giao thông / Vận tải / Logistics
Thông tin Việc làm - Tuyển dụng

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN Y DƯỢC QUỐC TẾ (IMC)

Tuyển dụng: Trưởng phòng Marketing.
Nơi làm việc: Hà Nội.

Mô tả công việc của tin tuyển dụng cách chi tiếtMÔ TẢ - YÊU CẦU CÔNG VIỆC:

Công ty TNHH tư vấn Y Dược quốc tế - IMC là công ty hàng đầu về sản xuất và kinh doanh thực phẩm chức năng tại Việt Nam. IMC ngày càng vươn mình lớn mạnh và từng bước hoàn thành sứ mệnh đã đặt ra: Đến năm 2018, IMC phấn đấu trở thành 1 trong 5 công ty đứng đầu khu vực ASEAN trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ và sản phẩm chăm sóc sức khỏe có nguồn gốc thiên nhiên.

Mô tả chi tiết công việc

* Xây dựng kế hoạch, chỉ đạo, và phối hợp tổ chức các hoạt động nhằm phát triển thị trường cho các sản phẩm cho công ty IMC nghiên cứu và sản xuất. Phát triển chiến lược Marketing và phân phối dựa trên mục tiêu doanh số và lợi nhuận, đồng thời đảm bảo đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Xác định và làm chủ các xu hướng về các dạng sản phẩm mới.

* Nhiệm vụ:

- Dựa vào mục tiêu của công ty, dựa trên các chính sách đã được xác định về thị trường, về giá vốn, giá bán để phát triển các chiến lược Marketing phù hợp.

- Tìm kiếm, tuyển dụng các đối tác. Hỗ trợ các công ty đối tác xây dựng và triển khai các hoạt động Marketing đối với các sản phẩm do IMC nghiên cứu và sản xuất.

- Thực hiện các điều tra về kinh tế và thương mại để xác định các thị trường tiềm năng cho các sả phẩm.

- Phân tích thực tế phát triển kinh doanh của công ty, tìm hiểu, nghiên cứu các tài liệu để xác định xu hương và xác định cơ hội thị trường cho các dòng sản phẩm của công ty.

- Phối hợp với nhân viên các bộ phận/ phòng ban khác như Vật tư, Nghiên cứu và phát triển, kế hoạch sản xuất để thiết kế, sản xuất ra các sản phẩm có tính cạnh tranh cao trên thị trường.

- Cùng với nhân viên bộ phận luật để giải quyết các vấn đề như đăng ký bản quyền, các vấn đề tranh chấp đối với các công ty phân phối.

- Thiết kế và tổ chức việc tư vấn khách hàng cho các sản phẩm của công ty đã ra thị trường.

- Thực hiện báo cáo theo định kỳ về các hoạt động Marketing.


Kinh nghiệm/Kỹ năng chi tiết

- Có kinh nghiệm làm Trưởng phòng Marketing hoặc Giám đốc bán hàng các công ty kinh doanh dược phẩm và TPCN hoặc Hãng dược phẩm đa quốc gia ít nhất 1 năm.

- Tốt nghiệp Đại học trở lên các chuyên ngành về Marketing, Quản trị Kinh doanh, Kinh tế, Y, Dược.

- Có kinh nghiệm về lập kế hoạch và triển khai kế hoạch MKT

- Tiếng Anh: Nghe, nói đọc viết thành thạo;

- Kỹ năng mềm khác: Kỹ năng quản lý, lập kế hoạch, đào tạo, thuyết trình, tổchức sự kiện….

- Nhanh nhẹn, hòa đồng, chịu được áp lực công việc;
Thông tin liên hệ

Cách liên hệ: Nộp trực tuyến, Gửi kèm File, Trực tiếp
Mô tả:

- Các ứng viên quan tâm có thể nộp hồ sơ trực tuyến, qua email: tuyendung@imc.net.vn hay trực tiếp đến tại công ty

* Hồ sơ (bản photo) bao gồm:

- Đơn xin việc

- Sơ yếu lý lịch

- CV (kèm ảnh): Ghi rõ quá trình đào tạo, kinh nghiệm, các kỹ năng khác...

- Giấy khai sinh

- Bằng cấp liên quan

- CMND
Tên liên hệ: Phòng Nhân Sự
Địa chỉ: Lô A2CN1, đường CN5, Khu Công nghiệp vừa vả nhỏ huyện Từ Liêm, xã Minh Khai, Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
Nguời liên hệ: Ms Hảo
 

Thông tin Nhà tuyển dụngTHÔNG TIN NHÀ TUYỂN DỤNG:

“Thấu cảm chân thành” - Với mong muốn có một cuộc sống chất lượng cho mỗi người, mỗi gia đình; IMC đặt cho mình một sứ mệnh mang đến cho cộng đồng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe có nguồn gốc thiên nhiên kết hợp với tinh hoa của khoa học và công nghệ hiện đại.

Để thực hiện sứ mệnh của mình, IMC đã đang và tiếp tục tạo lập các liên minh cùng nhau hỗ trợ, chia sẻ các giá trị kinh tế - xã hội.

Địa điểm nhận hồ sơ - liên hệ phỏng vấnThông tin liên hệ nộp hồ sơ:

Phòng Nhân Sự
Địa chỉ: Lô A2CN1, đường CN5, Khu Công nghiệp vừa vả nhỏ huyện Từ Liêm, xã Minh Khai, Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
Nguời liên hệ: Ms Hảo
Ngày nhận hồ sơ : 08/04/2014
Hết hạn nhận hồ sơ : 30/04/2014
Trình độ : Cử nhân - Đại học.
Kinh nghiệm : 2 năm, 1 năm.
Giới tính : Nam, Nữ.
Hình thức : Toàn thời gian.
Mức lương : Lương thỏa thuận.
Việc làm - Tuyển dụng khác tại Hà Nội.

Xem thêm việc làm: Hà Nội

Xem thêm vị trí tuyển dụng: Trưởng phòng Marketing